ส่งข้อความ
จีน Truck Deer Guard ผู้ผลิต

บริษัท กวางโจว ดองซูอิ ออโต้ อคเซสเซอรี่ส์ แอนด์ สเปอร์พาร์ท จํากัด

 

                                 OEM/ODM รายการขายส่ง

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

May 18, 2022

ทำไมต้องติดตั้งโรลบาร์?

ทำไมต้องติดตั้งโรลบาร์?

ครั้งแรก,สไตล์ออฟโรดคลาสสิครับสไตล์ออฟโรดเหนือกาลเวลาเมื่อคุณแต่งรถบรรทุกของคุณด้วยโรลบาร์สุดคลาสสิกฟอร์มแฟคเตอร์นี้ทำงานเพื่อให้รถบรรทุกของคุณมีรูปลักษณ์ที่สมบุกสมบันอย่างเห็นได้ชัดซึ่งจะทำให้คุณต้องเหลียวหลังอย่างแน่นอน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องติดตั้งโรลบาร์?  0

http://mao.ecer.com/test/gzdongsui.com/sale-26656805-oem-odm-factory-supply-car-sports-steel-roll-bar-with-light-for-toyota-hilux-recco- vigo-revo.html

 

ประการที่สอง ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ มันสามารถมีบทบาทสนับสนุนเมื่อมันม้วน และมันสามารถป้องกันห้องนักบินจากการถูกแบนและปกป้องผู้โดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นมาตรการป้องกันความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องติดตั้งโรลบาร์?  1

http://mao.ecer.com/test/gzdongsui.com/sale-13836438-oem-factory-selling-abs-plastic-anti-sport-truck-roll-bar-for-ford-ranger-t6-t7- t8-2015-2020.html

 

นอกจากนี้ โครงสร้างเหล็กทั้งหมดที่แข็งแกร่งของส่วนประกอบนี้ให้การปกป้องที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้เป็นตัวรองรับเมื่อลากสินค้าที่ยาวขึ้น หรือกับวัตถุที่ห้อยต่ำ เช่น กิ่งไม้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องติดตั้งโรลบาร์?  2

http://mao.ecer.com/test/gzdongsui.com/sale-26487268-oem-odm-steel-roll-bar-anti-sport-for-nissan-navara-mazda-bt50-pick-up.html

รายละเอียดการติดต่อ