ส่งข้อความ
จีน Truck Deer Guard ผู้ผลิต

บริษัท กวางโจว ดองซูอิ ออโต้ อคเซสเซอรี่ส์ แอนด์ สเปอร์พาร์ท จํากัด

 

                                 OEM/ODM รายการขายส่ง

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

June 22, 2022

เกี่ยวกับคณะกรรมการวิ่ง

รถบรรทุกและ SUV เป็นรถบรรทุกที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยเติบโตขึ้นเกือบ 25% ระหว่างปี 1989 ถึง 2019 นั่นทำให้การเข้าประตูของคุณยากขึ้นเรื่อยๆ หากรถของคุณไม่ได้มาจากโรงงานพร้อมกับแผงวิ่งเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนตัวเล็ก เด็ก และผู้สูงอายุมากจนตามข้อมูลล่าสุดจาก NHTSA (การบริหารความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ) การหกล้มขณะเข้าหรือออกจากรถเป็นสาเหตุอันดับ 1 ของการบาดเจ็บที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ .ผู้คนประมาณ 146,000 คนต่อปีต้องการการเดินทางไปโรงพยาบาลหรือหรือการไปพบแพทย์ EMT เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นและลงจากรถนั่นคือ 400 คนต่อวัน ทุกวันทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดตั้งบันไดข้างหรือกระดานวิ่ง ไม่เพียงทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แต่ยังช่วยให้คุณไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาลอีกด้วย

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับคณะกรรมการวิ่ง  0

 

รถบรรทุกและยานพาหนะขนาดใหญ่จำนวนมากได้กำหนดจุดยึดไว้ในเฟรมแล้วเพื่อยึดแผงวิ่งหลังการขายนั่นหมายความว่าคุณอาจจะไม่ต้องดัดแปลงรถของคุณเพื่อติด มันเป็นโครงการที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านคุณยังสามารถติดตั้งชุดได้หากคุณไม่มีรูที่ถูกต้อง แต่คุณจำเป็นต้องเจาะ และอาจเคาะเกลียวเข้าไปในรูใหม่กระดานวิ่งของคุณจะมีคำแนะนำและบางครั้งมีเครื่องมือบางอย่าง แต่เป็นโครงการที่ใหญ่กว่าบอร์ดวิ่งหลังการขายแบบ Bolt-on จะไม่ทำให้การรับประกันรถของคุณเป็นโมฆะ (ดูสารบัญ) ตราบใดที่ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับคณะกรรมการวิ่ง  1

 

มีตัวเลือกสามแบบเมื่อคุณต้องการเพิ่มกระดานวิ่ง: บันไดข้าง กระดานวิ่ง และแถบเนิร์ฟบันไดข้างเป็นขายึดสี่เหลี่ยมหรือรูปตัวยูที่สลักไว้ใต้ประตู หรือเพื่อให้คุณเข้าถึงเตียงรถบรรทุกได้ดียิ่งขึ้นแผงวิ่งยาวกว่า มักจะวิ่งตามความยาวของหัวเก๋งรถบรรทุกของคุณ และทำหน้าที่เป็นขั้นบันไดหรือชานชาลาที่ยาวแถบเนิร์ฟมักจะเป็นความยาวของห้องโดยสาร และมีจุดประสงค์เพื่อป้องกันความเสียหายขณะออฟโร้ดหลายคนยังรวมถึงขั้นตอนการตัดออก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่จะเลือก ดูบทความถัดไป เราจะตอบคุณ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับคณะกรรมการวิ่ง  2

รายละเอียดการติดต่อ